Câu chuyện GAPPO

Thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Châu Âu

GAPPO là một dòng thương hiệu cao cấp của thương hiệu tiền thân FRAP – là một trong những thương hiệu của Nga chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị nhà tắm. Với lịch sử phát triển hơn 15 năm trên thị trường, GAPPO đang dần chiếm lĩnh thị trường với những sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối cùng giá trị thẩm mĩ cao.
Thương hiệu đã được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm Quốc Tế tạo nên những không gian phòng tắm sáng tạo, thoải mái, an toàn mà GAPPO mang đến thị trường.

GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu
lịch sử
2002
FRAP ra đời
Khởi nguồn từ năm 2002 tại Moscow, một nhóm các nhà đầu tư đã sáng lập nên thương hiệu thiết bị vệ sinh FRAP.
2015
GAPPO ra đời
Thương hiệu GAPPO được thành lập trên nền tảng vững chắc của thương hiệu FRAP và chất lượng ở mức hoàn toàn cao cấp hơn.
2018
Đại diện tại Việt Nam
Trở thành đại diện duy nhất và độc quyền tại Việt Nam nói riêng, mang đến uy tín sản phẩm chất lượng, chính hàng và rõ ràng nguồn gốc.

Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để làm nên giá trị thương hiệu của chúng. GAPPO với những sản phẩm thiết bị nhà tắm đạt đến độ hoàn hảo và tinh xảo tuyệt đối đã không chỉ làm hài lòng người tiêu dùng ở thị trường Nga mà còn cả trên toàn Thế Giới.

GAPPO

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Chiếm lĩnh thị phần lớn ở những thị trường như Châu Âu, Châu Á… Để kịp thời cung ứng đủ sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. GAPPO có nhà máy sản xuất với quy mô 30.000m² được đặt tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Với đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao, những nhà thiết kế hàng đầu cùng những công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Song song đó kết hợp với những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Mỗi sản phẩm GAPPO tạo ra đều được chế tác từ những vật liệu tốt nhất, trải quá quá trình gia công tỉ mỉ, đo lường chuẩn xác, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn.

18

NĂM PHÁT TRIỂN

150

QUỐC GIA

20

GIẢI THƯỞNG

100

SỰ HÀI LONG
Công nghệ tiên tiến nhất
Sản phẩm GAPPO được áp dụng các công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Thân thiện với môi trường
Quá trình sản xuất tiết kiệm năng lượng và vật liệu sạch, góp phần bảo vệ môi trường và tương lai tươi đẹp hơn.
An toàn với người dùng
GAPPO phát minh ra những giải pháp kĩ thuật cho phép có thể điều chỉnh tức khắc chính xác nhiệt độ của nước nóng và lạnh, bảo đảm an toàn tối đa.

Bền bỉ và chống chịu tốt

Được chế tác từ đồng thau nguyên chất cùng 8 lớp mạ Chrome và phủ bề mặt hợp kim của Chrome, Niken, Platinum giúp sản phẩm sáng bóng hoàn hảo.
Đảm bảo dòng chạy ổn định
Với máy sục khí NEOPERL khi áp suất lớn hơn 0,14 MPA thì lưu lượng nước vẫn giữ ở mức ổn định, giúp tiết kiệm được đến 30% lượng nước sử dụng.
Hoạt động nhẹ nhàng, dễ sử dụng
Các ốc sen ở bên trong củ sen được cấu tạo từ hợp kim gốm cao cấp đi kèm với một lớp màng bôi trơn ở ngoài.
GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu
GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu
GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu
Cây sen cao cấp G2448
1.000