Công nghệ chống rỉ sét

GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu

Ai cũng từng đau đầu bởi tình trạng gỉ sét của các sản phẩm phòng tắm như: vòi nước, vòi hoa sen, móc treo tường… Nhưng với khách hàng của GAPPO thì không.

Các sản phẩm của GAPPO đều được chế tác từ đồng thau nguyên chất. Bên ngoài được mạ Chrome từ 5 đến 8 lớp, lớp ngoài cùng là hợp kim của Chrome, Niken và Platinum giúp các sản phẩm có vẻ ngoài sáng bóng hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh và hạn chế trầy xước trong quá trình lau chùi sản phẩm để giữ tuổi thọ sản phẩm lâu bền nhất.

Bên cạnh đó, bản chất nguyên liệu cao cấp còn mang đến cho gia đình bạn sự an tâm về vấn đề sức khỏe. Với những sản phẩm như vòi chậu, vòi nước từ các hãng sản xuất kém uy tín, sau thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện dấu hiệu oxy hóa, gỉ sét cùng những mảng bám đen bên trong thành ống. Các mảng bám này rất có hại với sức khỏe của chúng ta. Chưa kể đến những sản phẩm sử dụng công nghệ mạ độc hại cũng có thể gây nguy cơ đầu độc sức khỏe người tiêu dùng.

Sử dụng sản phẩm của GAPPO với công nghệ sản xuất vô cùng an toàn và thân thiện. Bạn không còn âu lo các vật dụng “kém sang” theo thời gian dài sử dụng. Chúng luôn duy trì được độ sáng bóng, sang trọng, là mảnh trang sức đắt giá cho phòng tắm đẳng cấp của bạn.

Vậy, bạn sẽ chọn gì giữa sản phẩm bền bỉ, an toàn cho sức khỏe, hay sản phẩm không rõ nguồn gốc, sớm hư hại theo thời gian và có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe mình?

GAPPO® tự hào là thương hiệu được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thiết bị nhà tắm dẫn đầu Châu Âu.

Về người viết
Cây sen cao cấp G2448
1.000