Công nghệ điều tiết dòng chảy

GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu

Máy sục khí NEOPERL là công nghệ tiên tiến, hỗ trợ cho quá trình duy trì dòng chảy ổn định của nước khi sử dụng trong các thiết bị vệ sinh phòng tắm.

Với những thiết bị vệ sinh phòng tắm thông thường, khi áp suất càng lớn thì lưu lượng trong những máy sục khí truyền thống đó càng lớn. Nhưng riêng với Máy sục khí NEOPERL ở những sản phẩm của GAPPO, khi áp suất lớn hơn 0,14 MPA, lưu lượng nước vẫn được tính toán và duy trì ở mức ổn định. Điều này mang đến cho bạn những lợi ích sau:

  • Dòng chảy luôn được tính toán để tối ưu lượng nước sử dụng, hạn chế tối đa lượng nước bắn ra ngoài, từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được đến 30% lượng nước tiêu hao. Từ đó, nhẹ đi gánh nặng hóa đơn mỗi tháng, tiết kiệm khoản kha khá cho hoạt động chi tiêu gia đình.
  • Lưu lượng nước luôn được điều tiết mượt mà và nhẹ nhàng. Bất kể trong mọi trường hợp, bạn luôn cảm nhận được dòng nước thoải mái và êm ái nhất khi sử dụng.
  • Lượng nước luôn được duy trì ở mức ổn định, giúp trải nghiệm sử dụng của bạn luôn được thoải mái và liền mạch. Không bao giờ xảy ra tình trạng nước lúc quá mạnh, lúc quá nhẹ vô cùng khó chịu.

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Châu Âu, sản phẩm vệ sinh phòng tắm của GAPPO cam kết mang đến cho bạn những điều tốt nhất cả về chi phí lẫn trải nghiệm khi sử dụng thực tế. Hãy liên hệ ngay với GAPPO để tận mắt kiểm chứng chất lượng của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh phòng tắm top đầu.

GAPPO® tự hào là thương hiệu được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thiết bị nhà tắm dẫn đầu Châu Âu.

Về người viết
Cây sen cao cấp G2448
1.000