Công nghệ giảm tiếng ồn

GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu

Tiếng ồn từ các thiết bị vệ sinh luôn mang đến sự ái ngại và không thoải mái cho người sử dụng.

Hiểu rõ điều đó, cấu trúc bên trong của mỗi sản phẩm GAPPO đều được thiết kế với hệ thống thuỷ động lực kết hợp với những quy trình sản xuất có chất lượng cao để đảm bảo những sản phẩm được tạo ra khi đưa vào hoạt động sẽ giảm thiểu tiếng ồn một cách tuyệt đối.

Hãy lấy ví dụ với chiếc bồn cầu quen thuộc. Bạn luôn khó chịu với tiếng ồn khi đóng mở nắp bồn cầu. Điều này thật sự bất tiện, nhất là ảnh hưởng giấc ngủ của gia đình vào ban đêm, hay có thể làm người xung quanh mất tập trung khi sử dụng ở nơi công sở.

Với GAPPO thì sự bất tiện đó không hề xảy ra. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bồn cầu cao cấp có nắp đóng cực kỳ êm ái và nhẹ nhàng. Mỗi lần hạ xuống, nắp bàn cầu sẽ được kìm hãm để từ từ đóng lại, bất kể có bị tác động một lực mạnh vào hay không. Tiếp đến, công nghệ xả xoáy độc quyền GAPPO giúp cho dòng nước được phun mạnh trực tiếp và xoáy đều khu vực ở trong, không chỉ giúp vệ sinh sạch hơn mà còn giảm tiếng ồn gây ra đến mức tối thiểu.

Sử dụng thiết bị vệ sinh của GAPPO bạn không còn đối mặt với những bất tiện như các sản phẩm thường thấy khác. Nhẹ nhàng, êm ái, mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. Từ nay, bạn yên tâm tận hưởng không gian thư giãn, bất cứ khi nào sử dụng trong phòng tắm của gia đình mình.

GAPPO® tự hào là thương hiệu được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thiết bị nhà tắm dẫn đầu Châu Âu.

Về người viết
Cây sen cao cấp G2448
1.000