Công nghệ tự động giữ nhiệt an toàn (38°C)

GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu

Công nghệ tiên tiến là điều mọi hãng sản xuất đều theo đuổi, tại GAPPO chúng tôi quan niệm, hiện đại thôi là vẫn chưa đủ, mà còn cần phải đi kèm với tiêu chí an toàn dành cho người tiêu dùng. Là thương hiệu cao cấp đến từ Châu Âu, GAPPO luôn đặt yếu tố an toàn làm tiêu chí đầu tiên cho mọi sản phẩm, đặc biệt là vòi nước nóng lạnh.

Vòi nước từ GAPPO không chỉ ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng, mà còn ghi điểm bởi những cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm truyền thống lâu đời. Bên cạnh chức năng tiết kiệm nước quen thuộc, vòi nước GAPPO còn tích hợp công nghệ cảm biến nhiệt độ, giúp nhiệt độ nước luôn duy trì ở nhiệt độ 380C (nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt cơ thể người).

Đã bao nhiêu lần bạn gặp trường hợp điều chỉnh nhiệt độ khi đang dùng vòi nước, để rồi phải thất thần bởi tia nước nóng lên một cách đột ngột? Với công nghệ độc quyền giúp duy trì nhiệt độ an toàn từ GAPPO, câu chuyện đó chỉ còn là quá khứ. Nhiệt độ sẽ được thay đổi một cách hợp lý, đảm bảo phù hợp với nhiệt độ cơ thể người, để bạn có cảm giác thoải mái nhất.

Hãy an tâm sử dụng vòi nước nóng lạnh từ GAPPO. Không cần lo lắng về sự an toàn, bởi vì chúng tôi đã tính trước phần đó cho bạn ngay từ khâu đầu tiên. Thư thái tận hưởng dòng nước nóng với các tia nước mỏng, nhẹ nhàng đầy thoải mái. Sắm ngay sản phẩm của GAPPO để tận mắt kiểm chứng chất lượng Châu Âu hàng đầu.

GAPPO® tự hào là thương hiệu được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thiết bị nhà tắm dẫn đầu Châu Âu.

Về người viết
Cây sen cao cấp G2448
1.000