GAPPO đạt hiệu quả môi trường ISO 14001

GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu

Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 là bộ tiêu chuẩn Quốc tế được cấp bởi tổ chức tiêu chuẩn thế giới (ISO). Nhằm hỗ trợ cho những tổ chức, có thể giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến môi trường sống. Tuân thủ đúng quy định của pháp luật và những chính sách về môi trường. Đảm bảo cho sự phát triển bền vững của toàn cầu.

Cũng giống với tiêu chuẩn quốc tế về ISO 9001 – tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn chứng nhận ISO 14001 cũng là một trong những bộ tiêu chuẩn quốc tế. Đã được các tổ chức và doanh nghiệp áp dụng rộng rãi. Hiện nay tiêu chuẩn ISO 14001; chính là tiêu chuẩn chung đầu tiên về việc quản lý môi trường đã được toàn thế giới thừa nhận.

Trong bộ ISO 14000, thì ISO 14001 chính là tiêu chuẩn thực tế nhất và cốt lõi nhất. Những chuyên gia đã đang và sẽ tiếp tục áp dụng; triển khai và cấp chứng nhận cho những tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. ISO 14001 sẽ đánh giá sự phù hợp của những yêu cầu cụ thể của mỗi loại hình kinh doanh. Mỗi hoạt động kinh doanh khác nhau trong Hệ thống Quản lý Môi trường.

Một khi đã được nhận chứng chỉ ISO 14001 và sổ tay quản lý môi trường iso 14001. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tổ chức, doanh nghiệp đã đưa ra cam kết và chứng minh được nỗ lực của mình; về việc giảm lượng rác thải và thực hiện tái chế những nguyên vật liệu cần thiết; để đảm bảo tối đa việc phát triển bền vững cùng môi trường sống.

Điều này sẽ chứng minh được doanh nghiệp có trách nhiệm đối với môi trường hoạt động của mình.

GAPPO® tự hào là thương hiệu được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thiết bị nhà tắm dẫn đầu Châu Âu.

Về người viết
Cây sen cao cấp G2448
1.000