GAPPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn UL (Mỹ)

GAPPO® • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ Châu Âu

Tiêu chuẩn UL là từ viết tắt của cụm từ Underwriters Laboratory. Đây là tổ chức cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, tư vấn và đào tạo cho các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, nhà quản lý và người tiêu dùng… về chất lượng sản phẩm và thiết bị công nghiệp. Vậy chuẩn ul là gì, chúng được đánh giá như thế nào?

Đánh giá UL được biết đến là bên thứ ba đánh giá chất lượng sản phẩm, tổ chức này hoạt động phi lợi nhuận, không vì mục đích tài chính. Các quy trình kiểm tra, thẩm định đảm bảo tính khoa học chính xác và những nguyên tắc đạo đức cao nhất để cung cấp kết quả đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Quy trình đánh giá hoàn toàn khách quan, không chịu bất kỳ tác động nào từ phía nhà sản xuất. Người tiêu dùng có thể tin tưởng hoàn toàn vào con dấu do UL phê duyệt trên mỗi sản phẩm bởi sự uy tín và độ tin cậy tối cao.

Để đảm bảo các tiêu chuẩn UL đưa ra cho mỗi sản phẩm luôn đúng đến từng chi tiết kỹ thuật toàn diện, an toàn với các ứng dụng sản phẩm, UL liên tục thử nghiệm và kiểm tra bất ngờ các nhà sản xuất các sản phẩm bất ngờ sau khi đã liệt kê chúng vào danh mục an toàn. Quá trình kiểm tra không báo trước này, nếu sản phẩm nào đó không duy trì được các tiêu chuẩn an toàn của UL, chúng sẽ bị loại ra khỏi danh mục các sản phẩm đã được chứng nhận.

Chứng nhận UL mang lại nguồn lợi gì?

Chứng nhận Ul được kiểm nghiệm khắt khe với các tiêu chuẩn cao nên sản phẩm gần như đạt độ tin cậy tuyệt đối của người tiêu dùng. Đây chính là tấm vé để các mặt hàng được chứng nhận Ul có thể ngang nhiên, cạnh tranh lành mạnh với các thương hiệu nổi tiếng khác hiện nay.

Về phía người tiêu dùng, có thể an tâm tuyệt đối vì tổ chức UL hoạt động không chịu tác động của bất cứ cá nhân, tổ chức và nhà sản xuất nào. Sản phẩm được đánh giá chất lượng chính xác 100% nên quyền lợi của người tiêu dùng được đảm bảo hoàn toàn. Một sản phẩm đạt chứng nhận UL sẽ là lý tưởng nhất mà người tiêu dùng không nên bỏ qua.

Chứng nhận UL Certification hiện đang được đánh giá rất cao hiện nay. Cũng chính vì tầm cỡ của chúng nên hiện nay khá nhiều đơn vị đã làm nhái chứng chỉ này. Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giúp quý vị nhận biết chứng chỉ UL thật

Dấu hiệu nhận viết chứng nhận UL thật

Nhãn UL thật: chữ cái “UL” được sắp xếp theo đường chéo theo hướng thấp dần từ trái sang phải. Phía dưới đáy chữ U được khoanh tròn bên trong có chữ R. Từ “LISTED” được in phía dưới hoặc bên cạnh vòng tròn, tất cả các chữ cái đều được viết hoa. Thường số kí tự được kiểm soát là 4, trong một số trường hợp đặc biệt là 6 kí tự. Một số chứng nhận UL còn có thêm một số dấu hiệu như:

  • Một số tập tin UL (thường sẽ có chữ “E” như một tiền tố)
  • Tên công ty nhà sản xuất hoặc logo
  • Thông tin chỉ định của sản phẩm catalog, model, loại thiết kế

Để đảm bảo mua những sản phẩm đúng chứng nhận UL quý vị và các bạn không nên mua những sản phẩm được đánh dấu chứng nhận UL nhưng lại không có tên thương hiệu, nhãn hiệu công ty hoặc chỉ định ủy quyền của UL.

GAPPO® tự hào là thương hiệu được chứng nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín và hàng loạt những chứng chỉ về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như CE, tiêu chuẩn UL của Mỹ, chất lượng ISO 9001 và hiệu quả môi trường ISO 14001. Đó như một lời khẳng định cho những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thiết bị nhà tắm dẫn đầu Châu Âu.

Về người viết
Cây sen cao cấp G2448
1.000